Quá 3 ngày Âu Hà My không đính chính, Trọng Hưng có kiện?

Cập nhật : 11/09/2020
   
Lượt xem : 865

Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My sang nhà mình để trực tiếp xin lỗi đồng thời "đính chính thông tin sai sự thật" trên mạng xã hội nhưng vợ cũ vẫn im lặng.

Trọng Hưng có kiện Âu Hà My vì không đính chính?

Hơn 1 tháng vừa qua, vụ ly hôn – ngoại tình của Trọng Hưng và Âu Hà My gây xôn xao mạng xã hội. Sau hơn nửa tháng Âu Hà My công khai chồng ngoại tình và bỏ mặc vợ lúc mang thai, ngày 7/9, Trọng Hưng cho biết bản thân muốn im lặng nhưng vì Âu Hà My gian dối, không công khai sự thật khiến anh và gia đình bị điều tiếng. Vậy nên, anh muốn đưa mọi việc ra ánh sáng để mọi người biết được sự thật và “không thể bị những kế hoạch dẫn dắt của My làm cho mọi người bị lừa và đánh giá sự việc một cách không đúng như lâu nay”.

Trọng Hưng và Âu Hà My từng xây dựng hình ảnh là cặp đôi hạnh phúc trên mạng xã hội

Theo đó, Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày đến nhà xin lỗi và đính chính lại vụ việc, nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Tuy nhiên hiện tại đã qua 3 ngày, nhưng Âu Hà My vẫn giữ im lặng và không lên tiếng. Trên trang cá nhân của cô chỉ chia sẻ duy nhất hình ảnh với mẹ và lời nhắn gửi đến đã mất cùng lời khẳng định: “Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh”.

Trọng Hưng cho Âu Hà My 3 ngày để lên tiếng giải thích

Vì vậy, nhiều cư dân mạng thắc mắc Trọng Hưng có khởi kiện như đã chia sẻ trước đó. Hiện tại, Trọng Hưng vẫn chưa có động thái mới sau lời gia hạn 3 ngày cho vợ cũ Âu Hà My.

Trước đó, tối 12/8, Âu Hà My công khai thông tin chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn khiến nhiều người bất ngờ. Theo chia sẻ của nữ giảng viên, hôn nhân đổ vỡ là do Trọng Hưng ngoại tình, đối xử tệ bạc với vợ.

Âu Hà My còn tung clip đánh ghen với những lời truy vấn với chồng và tình địch. Bên cạnh đó, cô đăng tải loạt bằng chứng tố Trọng Hưng gian dối, vỡ nợ phải vay tiền nhà vợ, bỏ mặc lúc vợ sảy thai...

Hơn 2 tuần sau đó, Trọng Hưng nhận nhiều "gạch đá" từ dân mạng nhưng vẫn giữ im lặng. Đến ngày 26/8, vụ việc nóng trở lại khi Trọng Hưng thông báo đã ly hôn Hà My đồng thời mở lại trang cá nhân, lên tiếng về lùm xùm.

Cặp đôi hạnh phúc ngày ăn hỏi

Ngày 7/9, Trọng Hưng tiếp tục lên tiếng để "đưa mọi thứ ra ánh sáng". Diễn viên sinh năm 1992 tiếp tục khẳng định đã ly hôn với Âu Hà My từ ngày 25/6, vợ cũ không mang thai và bản thân chưa từng ở rể cũng như không có chuyện nợ nhà vợ cũ 1 tỷ đồng.

Trọng Hưng yêu cầu gia đình Âu Hà My sang nhà mình để trực tiếp xin lỗi đồng thời "đính chính thông tin sai sự thật" trên mạng xã hội.

"Trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng", Trọng Hưng viết trên trang cá nhân.

 

Theo Thu Thu/Gia đình Việt Nam