5 xu hướng tóc được ưu ái nhất đầu năm 2023 vừa trẻ trung vừa bắt mắt

Cập nhật : 15/02/2023
   
Lượt xem : 500

Hãy thử kết thân với 1 trong 5 xu hướng tóc sau đây, nhan sắc của chị em dễ được nâng tầm.

Xu hướng tóc cũng có sự thay đổi theo từng năm. Việc cập nhật các kiểu tóc thịnh hành sẽ giúp chị em có thêm nhiều ý tưởng làm mới diện mạo. Xu hướng đầu năm nay xoay quanh những kiểu tóc nữ tính, trẻ trung và không khó để áp dụng. Hãy thử kết thân với 1 trong 5 xu hướng tóc sau đây, nhan sắc của chị em dễ được nâng tầm.

Tóc ép thẳng

Bạn nên "đổi gió" cho diện mạo bằng cách để tóc ép thẳng. Kiểu tóc này phủ sóng trong khoảng thời gian gần đây, và lý do thì không khó hiểu. Tóc ép thẳng không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này còn đem đến nét hiện đại và trẻ trung. 

Khi được ép thẳng, mái tóc sẽ trở nên mượt mà, dễ vào nếp hơn. Các nàng cũng không mất nhiều công chăm sóc khi kết thân với kiểu tóc này. Nếu lo lắng rằng kiểu tóc ép thẳng, mái dài hơi kén mặt, các nàng hãy cắt mái bay. 

Tóc sóng nhẹ

Tóc uốn xoăn vẫn trụ vững trong lòng các chị em. Phiên bản tóc xoăn của năm 2023 có điểm đặc biệt, đó là được tỉa layer và chỉ uốn sóng nhẹ để diện mạo của chị em sẽ có độ trẻ trung, tươi xinh chứ không bị cộng tuổi.

Tóc uốn sóng nhẹ còn là lựa chọn lý tưởng cho những nàng tóc thưa mỏng vì nó ạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Các quý cô sành điệu thường nhuộm nâu cho mái tóc uốn sóng. Như vậy, vẻ ngoài sẽ thêm trẻ trung, còn làn da thì tươi sáng, rạng rỡ hơn.

Tóc ngắn layer

Các nàng hãy tham khảo phiên bản tóc tỉa layer. Lựa chọn này đem đến nét nữ tính, nhưng cũng không kém phần phóng khoáng thanh lịch. Các nàng cũng có thể áp dụng kiểu mái thưa ngọt ngào. Khi cắt mái, gương mặt sẽ trở nên cân đối và thanh thoát hơn. Tóc ngắn layer sẽ cần bạn bỏ ra một chút công sức để chăm sóc. Cụ thể, hãy dưỡng ẩm cho mái tóc bằng những sản phẩm chất lượng. 

Tóc Hime

Kiểu tóc độc đáo này sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên nổi bật. Ngoài ra, tóc Hime còn gây ấn tượng ở nét trẻ trung, ngọt ngào, nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Bạn không cần nhuộm nâu khi áp dụng kiểu tóc Hime, một chút tóc mái lạ mắt cũng đủ giúp nàng trở nên quý phái và sang xịn.  

Tóc lửng layer

Chưa muốn cắt tóc quá ngắn và cũng không thích nuôi tóc dài, các nàng có thể tham khảo xu hướng tóc lửng tỉa layer. Đặc biệt tóc layer phù hợp với nhiều độ tuổi, giúp vẻ ngoài thêm trẻ trung, tươi mới. Tóc lửng tỉa layer trông khá sống động, tự nhiên nhưng bạn vẫn cần chăm sóc sẽ duy trì mái tóc mềm mại, không bị khô xơ. 

(theo phunutoday.vn)