Học gái Hàn nhuộm tóc màu caramel không cần tẩy để makeup đơn giản vẫn xinh, diện đồ là "auto" trừ tuổi

Cập nhật : 03/12/2020
   
Lượt xem : 1010

Nếu chưa biết nhuộm tông màu nào xịn sò vào cuối năm thì bạn có thể cân nhắc qua tông caramel ấm áp đang phổ biến tại Hàn.

Giả sử kiểu tóc của bạn vẫn "ok lah" nhưng khi nhìn vào gương bạn vẫn thấy visual của mình nhàn nhạt, vậy nguyên do rất có thể nằm ở màu tóc chưa đủ cuốn hút, xinh yêu. Lại nói thêm, nếu bạn muốn thử một màu tóc tôn nhan sắc hay ho, hợp da châu Á và không cần tẩy, vậy hãy tìm đến màu tóc caramel đang thịnh hành ở Hàn Quốc, nhất định vẻ ngoài của bạn sẽ lên hương.

Màu tóc caramel là sự pha trộn giữa tông nâu, vàng tạo nên loạt tông màu cực ngọt, không quá tối cũng không quá sáng nhưng vẫn làm nên diện mạo xinh tươi, ấn tượng cực kì. Màu nhuộm này cũng hợp tông da châu Á, đồng thời làm tăng cảm giác ấm áp, dễ thương thêm chục lần cho chị em nữa.

Hội gái Hàn, Nhật đều chuộng màu tóc này, điều này hoàn toàn có cơ sở chứ không chỉ đơn thuần là bắt trend. Bởi suy cho cùng, đây quả thực là tông màu chuẩn chỉnh cho nhiều tông da, nâng điểm visual mà không cần tẩy dễ, tránh bị khô và hư tóc.

Tông màu caramel còn được ví như màu nhuộm giúp giảm tuổi thật đáng kể, vì khi diện lên, cô gái nào cũng trông xinh tươi, trẻ trung hơn 5 tuổi là ít. Một điểm quan trọng khác của màu tóc này chính là không kén makeup đi kèm, bất kể bạn trang điểm sương sương hay đậm đà cũng đều duyệt được hết. Thế nên, các cô gái "quẩy" màu tóc nhuộm này sẽ không cần lo gương mặt bợt bạt nếu để mặt mộc hoặc makeup nhẹ nhàng.

Màu tóc nâu vàng "ngọt lịm" còn thích hợp để bạn mix cùng một item màu camel, be hoặc trắng. Đây cũng là những màu sắc hợp không khí Thu Đông. Bạn chọn đồ chuẩn, kết hợp với màu tóc xinh là vẻ ngoài rạng rỡ, đẹp hơn ngay tắp lự rồi!

Dạo phố giữa trời nắng với màu tóc caramel thì bạn chắc chắn sẽ gây chú ý không ít, vì mái tóc trông càng óng ánh, lung linh. Chính vì không quá nổi bật, chất chơi như các tông xám khói, tím khói hay vàng bạch kim nên màu caramel là lựa chọn làm đẹp hợp với nhiều chị em, từ sinh viên đến quý cô công sở.

 

Theo ROSY CHEEKS/Tổ Quốc