Bánh mì ngào đường caramel giòn rụm cực ngon ăn vặt hay ăn sáng đều hết nấc

Cập nhật : 06/04/2020
   
Lượt xem : 298

Món bánh mì ngào đường caramel này không chỉ trẻ con mà người lớn cũng mê mẩn luôn ấy nhé!

Được nghỉ dài vì dịch Covid-19 giúp các mẹ có thêm thời gian để chế biến nhiều món ăn ngon cũng như chăm sóc gia đình một cách chu toàn hơn.

Và làm đồ ăn vặt hay chế biến món ăn đang hot trên mạng là lựa chọn không hề tồi chút nào cả. Gần đây thôi, món bánh mì caramel ngào đường đang làm mưa làm gió trên mạng bởi độ ngọt ngào độc đáo khó ai cưỡng lại được.

Cách làm món bánh mì caramel ngào bơ đường này có khó không? Xin thưa là không hề khó chút nào cả, các mẹ hãy bắt tay cùng làm thử thôi nào!

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 

Cách làm bánh mì caramel ngào đường:

Bánh mì bạn cắt thành miếng vuông cỡ 1-1,5cm.

Sau đó bắc chảo lên bếp đảo đều ở mức lửa vừa cho bánh mì thật giòn rụm. Bạn có thể cho thêm chút bơ để bánh ngấm bơ thơm giòn nhé!

Giờ thì làm sốt caramel nhé! Bạn cho đường và nước vào chảo đun, cứ để nguyên cho đường chảy ra. Khi nào thấy các bọt khí sôi rất chậm và đường chuyển màu cánh gián caramel thì cho bơ và sữa vào khuấy nhanh tay.

Bạn đổ số bánh mì giòn rụm ban đầu vào chào caramel và đảo đều tay cho thấm sốt, sau đó đổ bánh ra một mặt phẳng rồi chờ chút cho caramel se lại là ngon.

 Kết quả nào!

Bánh mì giòn rụm lại thơm ngậy mùi bơ, vị ngọt của caramel nhé!

Theo K.P/ Tổ Quốc

 

Cách nấu món vịt om sấu chuẩn vị miền Bắc

Cách nấu món vịt om sấu chuẩn vị miền Bắc

Nồi vịt om sấu thơm mềm, đậm đà với những miếng thịt vịt ngon ngọt, khoai môn đặc dẻo cùng nước om chua chua nhưng thanh dịu, kích thích vị giác sẽ là món ăn yêu thích của gia đình bạn.