Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam - Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam

Cập nhật : 13/05/2022
   
Lượt xem : 330

Ngày 10/05/2022 tại Resort Furama (Đà Nẵng) đã diễn ra lễ giới thiệu sự kiện: “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam – Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam”. Với sự tham gia của hơn 200 khách mời là những doanh nhân đến từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

n 200 khách mi tham gia L gii thiu s kin: Xác lp K lc Guinness Vit Nam Nam N Doanh nhân mc Trang phc Áo dài Qung bá Du lch nhiu nht Vit Nam”

Chương trình “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam – Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam” nằm trong dự án: “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài & Những Di sản Văn hóa”. Dự án do Tạp chí in Thông tin và Phát triển (Hội Thông tin khoa học và công nghệ Việt Nam) và NXB Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) cùng triển khai thực hiện.

Phát biu cÔng Nguyn Ngc Kim Anh  Giáđc Nhà Xut Bn Th thao & Du lch

Phát biểu trong buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Kim Anh – Giám đốc Nhà Xuất Bản Thể thao & Du lịch cho hay: “Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa và có tính thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo tồn và phát huy những tinh hoa văn hóa của dân tộc. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch đang được phục hồi và phát triển rất cần những sự kiện cộng đồng như thế này nhằm quảng bá, giới thiệu về con người và đất nước Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước”.

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 17/06/2022 tại Công viên Phạm Văn Đồng, Tp. Đà Nẵng. Dự kiến sẽ có hơn 1000 doanh nhân trên cả nước cùng mặc trang phục áo dài truyền thống diễu hành, đánh dấu một cột mốc quan trọng và xác lập một kỷ lục chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Ban d áQung bá Du lch Vit Nam  Áo dài & nhng Di sn Văn hóa”

Tà Áo dài Việt Nam chính là niềm kiêu hãnh và đáng tự hào, tôn vinh được vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa duyên dáng, gợi cảm mà không phải trang phục nào cũng thể hiện được điều đó. Tà Áo dài còn là “cầu nối,” là “sứ giả” trong việc quảng bá du lịch Việt. Bởi vậy mà khi đến với Việt Nam, du khách quốc tế thường chọn những chiếc áo dài như một món quà lưu niệm độc đáo và đặc sắc.

Trong buổi lễ, Giám đốc dự án Nguyễn Thị Tuyết Nhung và Giám đốc NXB Thể Thao & Du lịch cùng chính thức trao quyết định bổ nhiệm ban dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài và những di sản Văn hóa”. Các thành viên trong ban dự án được bổ nhiệm bao gồm:

· Bà Bùi Thanh Hương – Trưởng Ban Chiến Lược

· Bà Lưu Lan Anh - Trưởng Ban Cố Vấn

· Bà Nguyễn Bích Lợi - Trưởng Ban Đối Ngoại

· Bà Vương Thu Hương- Phó Trưởng Ban Đối Ngoại

· Bà Bùi Phương Lan - Phó Trưởng Ban Đối Ngoại

· Bà Nguyễn Ngọc Hiếu - Phó Trưởng Ban Đối Ngoại.

L trao quyếđnh b nhim ban d áQung Bá Du lch Vit Nam  Áo dài & nhng Di sn Văn hóa”

Đặc biệt, cũng trong khuôn khổ chương trình còn là Lễ Ký kết Bảo trợ Truyền thông dự án “Quảng bá Du lịch Việt Nam – Áo dài và những di sản Văn hóa” với đơn vị Wlin Capital – Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế.

L Ký kết Bo tr Truyn thông d án

Và Lễ Ký kết Bảo trợ Công nghệ và Bảo mật Thông tin giữa dự án và Uniworld – Là đơn vị xây dựng một hệ sinh thái AI và Blockchain, với tầm nhìn đưa công nghệ đến gần hơn với cuộc sống con người và nâng cao mức sống ở mọi nơi.

L ký kết Bo Công ngh và Bo mt Thông tin

Với những ý nghĩa tích cực mà sự kiện mang lại, cùng những hoạt động hấp dẫn và sôi nổi, chắc chắn rằng Sự kiện “Xác lập Kỷ lục Guinness Việt Nam – Nam Nữ Doanh nhân mặc Trang phục Áo dài Quảng bá Du lịch nhiều nhất Việt Nam” sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước cùng hướng đến và đón chờ.

Huyền Anh

(theo baophapluat.vn)

Họp báo công bố

Họp báo công bố "Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022"

Chiều 3/7/2022 tại Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi "Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022" nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt khi khoác lên mình bộ áo dài...