6 kiểu tóc sao Việt lăng xê hè này: Đã mát mẻ thì chớ lại còn sang xịn, “hack tuổi” đỉnh cao

Cập nhật : 28/05/2020
   
Lượt xem : 995

Bắt chước sao Việt diện tóc đẹp dịp hè thì vẻ ngoài của bạn sẽ “auto” được cộng thêm vài điểm trendy rồi.

 

Tóc buộc nửa

Gom nửa mái tóc vào chiếc chun là cách làm điệu đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt mà các cô gái có thể dễ dàng áp dụng. Nhiều sao Việt cũng nhờ diện tóc buộc nửa đầu mà trông xinh xắn, trẻ trung. Bạn có thể tạo điểm nhấn với chun buộc tóc vải, ruy băng... những món phụ kiện này sẽ giúp mái tóc bạn trông ấn tượng, hút mắt hơn vài chân kính.

 

 

Tóc tết

Để hè này có mái tóc "chắc cú" trẻ xinh thì hãy tự tin đến với kiểu tóc tết đang được nhiều mỹ nhân sủng nịnh. Đây cũng là mốt tóc giúp bạn "hack tuổi" không vừa. Học theo cách làm điệu của sao thì bạn có 2 "option", một là tết tóc truyền thống từ trên xuống, và hai là tết tóc hai bên style ngây thơ, xinh xẻo.

 

Tóc "búi bừa"

Không chỉ "càn quét" hội sao nữ V-biz thôi đâu, kiểu tóc búi bừa cũng được các hot girl Hàn ưu ái quá thể vì trông messy, lạ mắt, đúng chuẩn "đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp" ấy mà! Cách làm thì cũng đơn giản thôi, thay vì búi tóc gọn gàng, bạn hãy để phần đuôi tóc lồ lộ ra, thế là có style làm tóc hay ho gây chú ý rồi!

 

 

Tóc đuôi ngựa

Những ngày hè nắng nóng thì tóc đuôi ngựa buộc cao xem ra là lựa chọn hàng đầu, vừa dễ thực hiện vừa trông mát mẻ hẳn ra. Đó cũng là lý do không ít mỹ nhân Việt cứ "nhắm mắt"  diện kiểu tóc này và yên tâm là có style tóc "auto" chuẩn chỉnh, lại còn giúp vẻ ngoài năng động, trẻ trung hơn.

 

 

Tóc búi cao

Kiểu tóc búi cao như Lan Khuê, Sĩ Thanh, Quỳnh Anh Shyn lăng xê tính ra mát mẻ nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, các sao vẫn cho bạn gợi ý làm điệu hay ho chính là mix phụ kiện nổi bật như băng đô, chun buộc để tổng thể sang xịn, trendy phải biết.

 

Tóc buộc thấp

Đơn giản nhưng lại ghi điểm chính là tóc buộc thấp sang xịn chứ đâu. Những cô gái team tóc dài rất nên tăm tia để buộc cho xinh xẻo chứ đừng mãi xoã tóc "full time" giữa trời hè nóng bức. Bạn có thể chọn nhiều kiểu buộc khác nhau miễn là gọn gàng, hoặc thêm thắt phụ kiện như khăn lụa, chun vải thì lại càng chuẩn đấy!

 

 

 

 

Theo ROSE CHEEKS/Tổ Quốc