Hoa hậu áo dài quý bà Việt Nam 2024: Những bông hoa tài sắc !

Cập nhật : 03/04/2024
   
Lượt xem : 105

Chiều 31/3/2024 hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2024”, Viện Nghiên cứu các vấn đề xã hội phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn thương mại Toàn Cầu HB cùng với CEO Trường Nguyên Entertainment  đã tổ chức Gala trao giải cuộc thi “Hoa hậu áo dài quý bà Việt Nam 2024”.

Thực hiện đề án tổ chức cuộc thi trực tuyến, sáng tạo video clip trên các nền tảng số, mạng xã hội nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam với chủ đề “Hoa hậu áo dài quý bà Việt Nam” đặc biệt dành cho tầng lớp nữ trung niên.

Trong chương trình Gala, bà Phạm Thủy - Chủ tịch Hội quý bà Việt Nam Toàn Cầu cho biết mục đích của cuộc thi là tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam, đồng thời khơi dậy lòng tự hào về trang phục truyền thống và giữ gìn giá trị văn hóa của áo dài Việt Nam. Cuộc thi cũng tạo cơ hội cho các quý bà trung niên thể hiện sự tự tin, phong cách và cá nhân hóa áo dài trong video clip sáng tạo trên các nền tảng xã hội.

Bà Phạm thị Thuỷ – Chủ tịch Hội Quý Bà Việt Nam toàn cầu Trưởng ban tổ chức

Hơn thế nữa, cuộc thi cũng đã góp phần lan toả vẻ đẹp và quảng bá và thiệu áo dài Việt Nam đến cộng đồng trực tuyến, kích thích sự quan tâm và tham gia của mọi người. Qua đó, xây dựng cộng đồng trực tuyến quan tâm đến vẻ đẹp truyền thống và giá trị văn hóa của áo dài Việt Nam. Cuộc thi cũng tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, kết nối giữa những người yêu thích áo dài Việt Nam trên toàn quốc. Cuộc thi đã diễn ra trong thời gian từ ngày 01/3/2024 đến ngày 08/3/2024 đã nhận được sự tham gia tích cực của hàng nghìn người yêu áo dài trên khắp cả nước.

Bà Phạm thị Thuỷ - Chủ tịch Hội Quý Bà Việt Nam toàn cầu Trưởng ban tổ chức trao hoa cảm ơn tới khách mời.

Thành viên ban giám khảo

Hoa hậu Phạm Thùy Trang - Trưởng Ban giám khảo cũng khẳng định: “BTC đã tiến hành quá trình chọn lọc và đánh giá kỹ càng các video clip tham gia cuộc thi”. Các tiêu chí đánh giá bao gồm sự sáng tạo, nội dung, cách thể hiện ý tưởng, kỹ thuật và hiệu quả truyền thông. Đội ngũ ban giám khảo, gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và truyền thông, đã có nhiệm vụ khó khăn để chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất.

Hoa hậu biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang – Trưởng ban giám khảo

Top 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết

Buổi lễ trao giải cuộc thi trực tuyến sáng tạo video clip “Hoa hậu áo dài quý bà Việt Nam” đã diễn ra vào ngày 31/3 và trao giải cho những quý bà có những clip, góp phần tôn vinh những người tham gia đã đóng góp vào việc quảng bá vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam.

Top 10 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng ứng xử

Kết thúc buổi Gala trao giải, tôn vinh các quý bà ở bảng trẻ lứa tuổi từ 25 đến 47 tuổi là:

Hoa hậu Áo dào quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Trần  Thị Lý – sinh năm 1982 – doanh nhân, hiện đang công tác và làm việc tại Hà Nội.

Á hậu 1 Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Mai Thị Huyên – sinh năm 1978 – doanh nhân, hiện đang công tác và làm việc tại Hà Nội.

Á hậu 2 Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Dương Thị Thu Hiền – sinh năm 1979 – doanh nhân, hiện đang công tác và làm việc tại Hòa Bình.

Á hậu 3 Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Nguyễn Thị Hạnh – sinh năm 1978 – doanh nhân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mê Linh, Hà Nội.

Hoa hậu doanh nhân: Mrs.Trần Thị Tâm – sinh năm 1975- doanh nhân, hiện đang công tác tại tỉnh Phú Thọ.

Hoa hậu Nguyễn Thị Đào ( nghệ danh Hoàng Kim) đạt vương miện hoa hậu ở bảng độ tuổi từ 48-68 tuổi

Hoa hậu Trần Thị Lý – Tân hoa hậu Áo dài quý bà ở bảng 26-47 tuổi

Các quý bà độ tuổi từ tuổi 48 đến 68 trao giải cho:

Hoa hậu Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Nguyễn Thị Đào (nghệ danh Hoàng Kim) – sinh năm 1968 – doanh nhân, hiện đang công tác và làm việc tại TP.HCM.

Á hậu 1 Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Trần Thị Tươi – sinh năm 1971 – doanh nhân, hiện đang công tác và làm việc tại TP Hải Phòng.

Á hậu 2 Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Phạm Ngọc Hương – sinh năm 1972 tại Hà Nội – doanh nhân, hiện đang là Giám đốc một doanh nghiệp dịch vụ.

Á hậu 3 Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Phạm Thị Thanh Bình – sinh năm 1972 – doanh nhân, hiện đang công tác nhà máy Đạm Bắc Giang.

Chủ tịch Phạm Thị Thuỷ- hoa hậu Trần Thị Lý – hoa hậu Nguyễn Thị Đào (Hoàng Kim) – CEO Trường Nguyên Entertainment

BTC tặng hoa cho NTT và BGK

Hoa hậu đại sứ Áo dài quý bà Việt Nam 2024: Mrs. Đinh Thị Tuyết – sinh năm 1965 – doanh nhân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mrs. Đinh Thị Tuyết hiện đang là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Chủ đề “Hoa hậu áo dài quý bà Việt Nam” đã tạo cơ hội cho các thí sinh thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình thông qua việc kết hợp áo dài với các yếu tố trang phục và phụ kiện tương thích. Các tác phẩm tham gia đã mang đến những trải nghiệm thú vị và đa dạng về diễn xuất, âm nhạc và kỹ thuật video, chinh phục khán giả bằng cách thể hiện sự thanh lịch, quý phái và tinh tế của áo dài Việt.

Một số hình ảnh các thí sinh tại buổi Gala:

PV