7 cách lên đồ với chân váy lụa, diện kiểu ăn chơi hay công sở sương sương đều đẹp

Cập nhật : 17/06/2020
   
Lượt xem : 1108

Một chiếc chân váy lụa mát mẻ mùa Hè chính là món đồ các nàng cần nhất lúc này.

 

Với các nàng công sở, để F5 phong cách sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết cách chọn items phù hợp. Thay vì diện quần, các nàng có thể diện váy, tuy nhiên thay vì diện 1 chiếc váy bút chì ôm màu đen, các nàng hãy thử mạnh dạn với 1 chiếc chân váy lụa mỏng mát xem sao. Xu hướng mùa Hè năm nay thiên về các gam màu pastel như xanh baby blue hay tím nhẹ nhàng.

Với chân váy lụa, bạn hoàn toàn có thể mặc đi chơi hay đi làm đều rất trẻ trung và trendy.

Chân váy + Áo sơ mi họa tiết

Sơ mi họa tiết là món đồ nàng công sở nào cũng có, hãy thử đổi gió với chân váy lụa cạp cao xem sao nhé, thay vì sơ vin, các nàng có thể buộc vạt để nhìn trẻ trung hơn.

Chân váy + áo hai dây + vest

Xu hướng màu tím đang hot thời gian gần đây, vậy nên các nàng có thể tranh thủ đu trend bằng cách chọn một chiếc áo vest mỏng màu tím. Combo chân váy + áo hai dây + vest vừa trẻ trung lại rất chỉn chu để diện đi làm.

Chân váy + áo len mỏng cổ V

Với nàng công sở ngồi điều hòa cả ngày thì việc diện áo len mỏng mùa Hè cũng không có gì quá khó khăn, tuy nhiên để set đồ thêm nổi bật, đừng quên nhấn nhá bằng một số phụ kiện ngọc trai.

Chân váy + áo phông

Đây là set đồ cơ bản và cực kỳ đơn giản mà nàng nào cũng có thể diện đẹp, bạn có thể chọn áo phông trơn hoặc áo phông in hình, tuy nhiên cần nhớ chọn họa tiết áo cùng tone màu với chân váy để set đồ nhìn liền mạch.

Chân váy + sơ mi crop-top

Sơ mi crop-top cũng là item hot thời gian gần đây, thiết kế áo crop-top này không chỉ dễ mặc, có thể mặc đi làm, mà còn hack chân dài khá hiệu quả. Ngoài chân váy lụa cạp cao, các nàng cũng có thể mix cùng quần jeans hay quần ống rộng cạp cao.

Chân váy + áo dây/quây + sơ mi trắng mỏng khoác ngoài

Một set đồ khá "ăn chơi" mà các nàng có thể chọn mặc đi chơi dịp cuối tuần. Với set đồ này, các nàng cũng nên lưu ý đừng quá tham lam phụ kiện nếu không muốn nhìn sến súa.

Chân váy + crop-top

Nếu có vòng 2 thon gọn, đừng ngại chọn crop-top để mix cùng chân váy lụa. Set đồ thích hợp để bạn mặc đi chơi hay đi biển.

Theo A/Tổ Quốc