Cindy Hạnh Chu - Người có duyên với các cuộc thi sắc đẹp

Cập nhật : 26/05/2023
   
Lượt xem : 464

Là một người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Chu Thị Hồng Hạnh (Cindy Hạnh Chu)  rất có duyên với các cuộc thi sắc đẹp.

Trước xu thế bão hòa của các cuộc thi nhan sắc, Cindy Hạnh Chu vẫn âm thầm hiện thực hóa ước mơ khẳng định vẻ đẹp một cách chính đáng của các cô gái.

Từ một dược sỹ tới “nữ hoàng” truyền thông

Cindy Hạnh Chu trước đây là dược sỹ phục vụ trong quân đội theo truyền thống của gia đình, tuy nhiên con người nghệ sĩ trong cô vẫn luôn rực cháy, chính vì thế cô luôn khao khát được ra ngoài để thực hiện ước mơ và hoài bão của mình, Chính vì thế cô đã quyết tâm thành lập công ty MC Media, hoạt động chính trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Kinh nghiệm của một dược sỹ và cách làm việc đầy sáng tạo đã giúp MC Media trở thành đối tác truyền thông của nhiều nhãn hàng, trong đó có ngành dược phẩm mà trước đây cô đã gắn bó. Cindy Hạnh Chu được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng” truyền thông bởi phong cách ấn tượng và quyết đoán.

Năm 2021, khi dịch bệnh COVID-19 đã làm cả thế giới thay đổi rất nhiều, nhất là các hoạt động biểu diễn tại Việt Nam gần như bị đóng băng suốt 2 năm. Với một người “cuồng” công việc, Cindy Hạnh Chu cảm thấy thời gian dài như vô tận. Sân chơi dành cho mọi người, trong đó có các người mẫu nhí vốn đã được lên kế hoạch nhưng vì dịch bệnh mà không biết đến bao giờ mới được thực hiện. Cuối cùng với tư cách là trưởng ban tổ chức chương trình Fashion Runway Spring and Summer 2021, show diễn đã thành công khi quy tụ được các NTK, người mẫu cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt, show diễn là món quà tinh thần xua đi sự u ám, mệt mỏi vì dịch bệnh kéo dài.

Từ nữ hoàng truyền thông đến trưởng BTC của các cuộc thi nhan sắc

Là một phụ nữ yêu cái đẹp, Cindy Hạnh Chu đồng cảm với mong muốn được ghi nhận, tôn vinh của những cô gái đẹp, tài năng và sống có trách nhiệm. Thực tế, việc các cuộc thi nhan sắc đang “nở rộ” không tránh khỏi chất lượng chưa như mong đợi của khán giả nhưng những nhu cầu về việc được khẳng định mình của các cô gái tài sắc hoàn toàn chính đáng.

Xuất phát từ nhu cầu đó, Cindy Hạnh Chu đã nhận lời tham gia tổ chức cuộc thi Miss Yoga lần đầu tiên vào năm 2022, tiếp đó là tìm kiếm gương mặt nổi bật trong chương trình DJ Star 2022. Đặc biệt năm 2023, Cindy Hạnh Chu một lần nữa được tín nhiệm trong vai trò trưởng BTC cuộc thi Miss Sake Việt Nam, một cuộc thi đã tổ chức 10 năm tại Nhật Bản và lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam như một mốc son đánh dấu sự trưởng thành và tín nhiệm của các đơn vị trong và ngoài nước dành cho cô.

Cindy Hạnh Chu cho biết, dù đã có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện nhưng để làm với đối tác Nhật không phải dễ dàng. Cả e kíp đã phải nỗ lực rất nhiều để đảm bảo tiến độ và đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác. Tuy nhiên thành quả thu được thật xứng đáng và rất đáng tự hào.

Cuộc thi Miss Sake Việt Nam 2023 dành cho phụ nữ trên toàn quốc, trong độ tuổi từ 18-40, chưa lập gia đình … là sự kiện chào mừng 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 28/5 tới. Lý do tổ chức cuộc thi được Cindy Hạnh Chu nhấn mạnh "Chương trình này không hẳn là một sự kiện nhan sắc, mà là một chương trình giao lưu văn hoá, xúc tiến thương mại, đầu tư giữa hai quốc gia và doanh nghiệp hai nước. Hơn nữa, BTC cũng mong muốn cô gái tham dự Miss SAKE VietNam phải là người có sự hiểu biết, chín chắn, nên mở rộng độ tuổi để tìm được những người có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, công việc".

Được biết, Miss Sake Việt Nam 2023 sẽ là cầu nối quảng bá văn hóa hai nước Việt Nam và Nhật Bản đến bạn bè năm châu. Người chiến thắng sẽ chính thức lên đường sang Nhật Bản giao lưu với Miss Sake trên khắp thế giới. Công tác tổ chức đã sẵn sàng để tìm ra chủ nhân xứng đáng từ việc lựa chọn, tập huấn, đào tạo các thí sinh tham dự.

Cindy Hạnh Chu tâm sự: "Tôi may mắn khi bắt đầu một sự nghiệp làm về lĩnh vực văn hóa giải trí được gặp gỡ được những người anh chị đi trước, những người bạn luôn chia sẻ mọi công việc với mình. Dù tôi biết công việc nào cũng có đặc thù khó khăn riêng, nhưng để thành công, mình luôn tập trung vào điều khiến mình khác biệt là kiến thức và cách mình chăm sóc khách hàng. Chắc chắn những ai lấy cái tâm làm nghề thì đều sẽ được khách hàng tín nhiệm”.

Các cuộc thi quốc tế, những chương trình quốc tế liên tục được tổ chức và thành công chính là sự khẳng định vững vàng nhất của Cindy Hạnh Chu trong việc đánh dấu tên tuổi của mình vào bản đồ đơn vị tổ chức chuyên nghiệp, đầy tín nhiệm. Và tin chắc, Cindy Hạnh Chu với cái TÂM với nghề cộng với sự sáng tạo, nghiêm túc sẽ không để bất cứ ai thất vọng.