Tại sao phụ nữ tuổi 30 đẹp hơn chính họ lúc 20 tuổi?

Cập nhật : 23/10/2020
   
Lượt xem : 1189

Phụ nữ 30 tuổi thường dễ bị nhầm lẫn với những người phụ nữ 20 tuổi bởi ngoại hình trẻ trung, hành vi, giọng nói và ngôn ngữ cơ thể của họ.

Họ không quan tâm nhiều đến tuổi tác hay những thứ khác

Có vẻ như kỳ lạ, tuổi tác thực sự giúp chúng ta thoải mái hơn về nhiều thứ. Phụ nữ 30 tuổi tự tin hơn và ít lo lắng về những gì mọi người nghĩ về mình. Điều này khiến họ trở thành những người thú vị và hấp dẫn hơn.

Họ tuân theo các xu hướng thời trang

Thông thường, rất khó để phân biệt một phụ nữ 20 tuổi với một phụ nữ 30 tuổi: phụ nữ hiện đại theo cùng một xu hướng trang điểm và quần áo. Ở độ tuổi 20 hoặc 30, họ có thể sử dụng cùng một kiểu trang điểm, mặc cùng quần jean, áo phông và bất cứ thứ gì hợp thời trang trong mùa đó.

Họ có thể mua những thứ đắt tiền

Ở độ tuổi 30, hầu hết mọi người đều đã hiểu họ muốn làm gì trong đời và họ đã có một số kinh nghiệm quý giá. Có nhiều tiền hơn cho phép họ chi tiêu cho bản thân nhiều hơn như mua quần áo đắt tiền, ghé thăm các thẩm mỹ viện và chuyên gia thẩm mỹ.

Tìm thấy phong cách của mình

Nói một cách nào đó, 30 tuổi là thời kỳ hoàng kim về mặt hình ảnh. Đến thời điểm này, một người phụ nữ đã có mọi thứ: cô ấy hiểu điều gì phù hợp với mình và điều gì không, cô ấy có can đảm để thử nghiệm vẻ ngoài của mình, và cô ấy có tiền để thử nghiệm với các chuyên gia và chỉ sử dụng những chất liệu cao cấp nhất.

Họ tôn trọng bản thân

Hãy tưởng tượng một tình huống: Người yêu không gọi cho bạn, bạn khóc cả đêm và trông thật tệ vào buổi sáng. Hoặc bạn đã trượt một kỳ thi. Hoặc sếp của bạn la mắng bạn. Có thể có nhiều lý do khác nhau nhưng dù sao, phụ nữ 30 tuổi đối mặt với những tình huống tiêu cực dễ dàng hơn nhiều và ít khóc vì những vấn đề vụn vặt hơn. Với tuổi tác, chúng ta thực sự trở nên bình tĩnh hơn và chúng ta tôn trọng thời gian cũng như coi trọng các tế bào thần kinh của mình hơn, tại sao lại lãng phí chúng vào một thứ không quan trọng?

Phụ nữ tuổi 30 biết mình muốn gì

Bất cứ người nào ở tuổi 20 cũng chưa vững vàng: Họ có rất nhiều sở thích và thú vui, họ đang tìm kiếm con đường của mình, và họ yêu một cách hỗn loạn. Khi 30 tuổi, họ hiểu rõ hơn về những gì họ muốn từ cuộc sống của mình và họ đang làm mọi thứ để đạt được mục tiêu của mình. Sự tự tin của phụ nữ 30 luôn hấp dẫn.

Vượt qua sự bất an của bản thân

Phụ nữ tuổi 30 đã vượt qua sự bất an, học cách sống cho mình.

Ở tuổi 20, mỗi người đều có những bất an riêng để đối phó: những định kiến về bản thân, nghi ngờ bản thân, suy nhược thần kinh. Nhưng đến năm 30 tuổi, họ giải quyết vấn đề của mình hoặc học cách sống cho mình, điều này khiến bất kỳ người phụ nữ nào cũng hấp dẫn hơn.

Họ ngừng ăn thực phẩm không lành mạnh

Tất nhiên, chúng ta không thể nói rằng người 30 tuổi hoàn toàn không ăn thức ăn nhanh, nhưng họ chắc chắn giảm số lượng và cải thiện chất lượng tổng thể của khẩu phần ăn. Phụ nữ lớn tuổi nghĩ về những gì họ ăn và nấu ăn thường xuyên hơn các cô gái trẻ. Cách tiếp cận này có tác động tích cực đến làn da, tâm trạng và vẻ ngoài tổng thể của họ.

Họ nhận ra rằng họ sẽ không hấp dẫn mãi mãi

Khi một người phụ nữ 20 tuổi, cô ấy cảm thấy mình sẽ luôn trông như thế này: cơ thể khỏe mạnh, làn da săn chắc. Đây là lý do tại sao những người 20 tuổi ít dành thời gian để luyện tập. Nhưng khi bạn 30, bạn nhận ra rằng đã đến lúc chăm sóc cơ thể và tinh thần.

Theo T. Linh/Gia đình Việt Nam